Hotline: 0908586616
Hỗ trợ 24/7

0908586616

  • Giao hàng

    Miễn phí
  • Bảo hành

    1 Năm
  • Sản phẩm

    Chất lượng

Quạt hút bụi di động 15HP

Giá: 32.910.000 VNĐ
Quạt hút bụi di động dùng túi vải để lọc bụi là thiết bị được ứng dụng khá rộng rãi trong các nghành công nghiệp hiện nay. Sản phẩm có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi, hút và lọc bụi hiệu quả với nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi
1/ Sản phẩm bảo hành 12 tháng
2/ Miển phí vận chuyển HCM, Bình Dương, Đồng Nai...

Quạt hút bụi di động dùng túi vải để lọc bụi là thiết bị được ứng dụng khá rộng rãi trong các nghành công nghiệp hiện nay. Sản phẩm có thể di chuyển mọi lúc mọi nơi, hút và lọc bụi hiệu quả với nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi. với nguyên tắc thu gom tất cả các bụi phát sinh sau đó lọc bụi và lượng bụi nặng sẽ được thu gom và dồn xuống túi dưới của máy hút bụi di động, phần bụi nhẹ sẽ bay lơ lửng trên túi trên và sẽ dồn xuống túi dưới sau khi máy ngưng hoạt động.. Phù hợp sử dụng để làm quạt hút bụi trên sàn nhà như bụi gỗ cắt ván mdf, mfc, okan hay các máy cắt CNC, gia công cơ khí, ngành vật liệu xây dựng...

Quạt hút bụi công nghiệp do Điện Hiệp Phát thiết kế và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Thiết bị hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi.

Điều đặc biệt nhất của dòng quạt hút bụi di động túi vả chính là nhờ khả năng di chuyển của máy, với thiết kế có bệ đỡ tạo một điểm tựa vững chắc giúp túi vải và quạt hút có thể nằm trên bánh xe mà không đỗ ngã, mang lại khả năng tiện nghi cho mọi doanh nghiệp.

Sản Phẩm của chúng tôi được tạo ra với một đội ngũ nhân viên vô cùng kinh nghiệm với trên 5 năm kinh nghiệm thực tiễn đã tạo ra và cung cấp hàng ngàn sản phẩm cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp hoạt động tốt hơn, tiết iệm chi phí hơn. Điều này một lần nữa được khẳng định một cách chính xác thông qua hình ảnh sản phẩm, sự kết hợp đốc đáo vô cùng khi thân quạt được sử dụng hoan toàn bằng thép, motor quạt được sừ dụng trực tiếp và hoán toàn bằng dây đồng nguyên chất, tất cả sản phẩm đếu được sơn tịnh điện giúp hạn chế tình trạng hien gỉ của sản phẩm.

Túi đựng rung rủ bụi của quạt hút bụi di động túi vải được làm bằng vải polieste có độ bền cao và khả năng chịu được axít tốt.

Ưu điểm lớn nhất của thiết bị là có thể di chuyển được nhờ có bàn đẩy và hệ thống bánh xe di chuyển theo chiều tùy ý rất thuận tiện và linh hoạt. Quạt hút được chế tạo với khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được sử dụng là loại Polyester chuyên dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

Giao hàng 63 tỉnh thành

Đảm bảo chất lượng

Hỗ trợ 24/7

0975745118

Sản phẩm xuất xưởng mới 100%