Hotline: 0867518979
Hỗ trợ 24/7

0867518979

  • Giao hàng

    Miễn phí
  • Bảo hành

    1 Năm
  • Sản phẩm

    Chất lượng

Hệ thống hút bụi công nghiệp

Giá: Liên hệ
Cty Hiệp Phát thiết kế lắp đặt hệ thống hút bụi, hệ thống hút bụi giá rẻ, hệ thống thông gió, hệ thống hút khói công nghiệp, thi công hệ thống điện nhà xưởng

Hệ Thống Hút Bụi Công Nghiệp - ĐIỆN HIỆP PHÁT thi công lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp Tại Đồng Nai, Bình Dương và toàn quốc.

Công ty Hiệp Phát chuyên lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ, lắp đặt hệ thống hút bụi sơn, thi công hệ thống hút bụi công nghiệp cho nhà máy sản xuất gỗ, sản xuất dày da, xi măng...

  Đối Với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh về các mặt hàng như gỗ, sơn, may mặc, giày da, các xưởng sản xuất cơ khí thì việc khi nhà máy đi vào hoạt động các tạp chất hay các loại bụi do máy móc thải ra là một vấn đề hế sức lưu tâm, ví như bụi gỗ, bụi sơn, bụi vải, bụi sắt... nếu không có một biện pháp để làm sạch không khí ngay từ khi còn đang trên mày thì việc bụi bay lung tung trong môi trường làm việc sẽ tạo nên một không gian vô cùng ô nhiễm, kéo theo bao nhiêu hệ luỵ khác trong vấn đề hiệu quả công việc và quan trong hơn hết là vấn đề an toàn vệ sinh lao động và vấn đề đảm bảo sức khoẻ cho người lao động. 

   Thấu hiểu những khó khăn đó, Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và nâng cao năng suất chất lượng lao động, chúng tôi HIỆP PHÁT GROUP đã đưa ra một số giải pháp giúp cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hệ thống lọc bụi cho công tác vệ sinh của cơ sở mình. Nhằm giúp cho quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi công nghiệp, Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về hệ thống này, và xem rằng, hệ thống hút lọc bụi này hoạt động như nào nhé.

hệ Thống Hút Bụi công nghiệp tại Bình Dương

hình ảnh hệ thống hút bụi công nghiệp

- Nhằm giúp môi trường sống được cải thiện đáng kể tại khu vực nói riêng và cả Việt Nam nói chung. Điện Hiệp Phát hiện đang cung cấp hệ thống xử lý bụi công nghiệp cho các nhà máy xí nghiệp lớn.

- Những sản phẩm giúp môi trường được sống được XANH - SẠCH - ĐẸP là tiêu chí lauwj chọn hàng đầu của chúng tôi trong đó phải nói đến là Hệ thống xử lý bụi công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp và những sản phẩm khác như : buồng phun sơn màng nước, buồng phun sơn khô, máy ép bùn xử lý nước thải, bông lọc bụi, túi lọc bụi ...

Vật liệu bên ngoài hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Sản phẩm hệ thống xử lý bụi công nghiệp dó công ty sản xuất thông thường được sản xuất bằng thép hoặc inox , nếu là thép thì sẽ được phủ một lớp sơn epoxy chống rỉ , chống ăn mòn đảm bảo được điều kiện thời tiết mua nắng và tôi đa thời gian sử dụng sản phẩm .

Vật liệu bên trong hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Bên trong hệ thống thông thường thì có 2 loại loại túi lọc bụi và khung xương túi lọc, túi lọc thường được làm bằng vải lọc công nghiệp , còn khung xương túi lọc thì làm bằng thép mạ kẽm hầu hết có độ bền rất cao, vải lọc chịu áp lực cao vì có sợi cường lực, chất liệu túi vải polyster hay thường gọi là vải PE , Vải thì có 2 loại thông dụng là PE400 VÀ PE500 .

Khung xương hệ thống hút bụi công nghiệp

                   Hình Ảnh Khung Xương hệ thống hút bụi Công nghiệp

túi lọc hệ thống Hút bụi công nghiệp

Hình ảnh Túi lọc Bụi hệ thống hút bụi công nghiệp

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP :

Hệ thống hút bụi công nghiệp thông thường ( bụi nhẹ ) chỉ có chức năng hút và đẩy , rung và giũ bằng khí nén .

+ Bước một : kết nối các ống vào trong nhà máy vị trí cần hút bụi sau đó quạt ly tâm hút sẽ hút bụi vào hệ thống và bụi sẽ bám trên bề mặt túi vải khí sạch sẽ bay ra ngoài.

+ Bước hai : van khí sẽ rung và giũ túi làm bụi rơi xuống đáy hệ thống sẽ có van sao vận chuyển bụi ra ngoài đóng vào bào hoặc thùng chứa .

- Hệ thống xử lý bụi có bụi nặng thì phải qua thêm dan silo để gom bụi nặng trước và cần thiết thì thêm khâu trên để lọc và xử lý triệt để bụi nhẹ và nhỏ .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ THAY THẾ LINH KIỆN ĐỊNH KỲ HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP :

- Bên ngoài hệ thống xử lý và hút bụi công nghiệp cần sơn chống rỉ hàng năm một lần để đảm bảo chống rỉ ,đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống .

- Bên trong định kỳ nên 3 tháng thay túi lọc bụi một lần để đảm bảo túi có đọ thoát gió tốt nhất .

- Quạt ly tâm và van sao phải kiểm tra và thay dầu mỡ 3 tháng 1 lần ,đảm bảo độ bền cho quạt hoạt động tốt nhất .

DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP ( HỆ THỐNG HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP )

- Ngoài sản xuất và lắp đặt những hệ thống trên , công ty chúng tôi cung cung cấp thếm dịch vụ bảo trì và bảo dưởng hệ thống xử lý bụi cho mọi công trình,nhà máy, xưởng sản xuất trên toàn quốc . với dịch vụ nhanh chóng nhất và chuyên nghiệp nhất . đảm bảo nhu cầu tối đa của khách hàng .

Ngoài ra, Chúng tôi HIỆP PHÁT GROUP còn cung cấp tất cả các dòng quạt đứng công nghiệpquạt treo tường công nghiệpquạt thông gió công nghiệpquạt xe tank công nghiệpmáy lạnh di động...

Đặc biệt, chúng tôi nhận tư vấn và thi công các hệ thống làm mát nhà khohệ thống làm mát nhà xưởnghệ thống hút bụi công nghiệp,quả cầu thông gióquạt hút kích thước lớnquạt hút dạng loa... chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Bình Ngân, nakatomi...

Giao hàng 63 tỉnh thành

Đảm bảo chất lượng

Hỗ trợ 24/7

0975774140

Sản phẩm xuất xưởng mới 100%