Hotline: 0975774140
Hỗ trợ 24/7

0975774140

  • Giao hàng

    Miễn phí
  • Bảo hành

    1 Năm
  • Sản phẩm

    Chất lượng

Quạt Ly Tâm 2 HP

Giá: Liên hệ
Quạt Ly Tâm 2 HP - Quạt Ly tâm 2 ngựa - quạt hút ly tâm cao áp là dòng quạt ly tâm chuyên dùng để thổi cho lò hơi, là sấy, thổi bụi, cấp gió làm mát... Holine; 0975774140

quạt ly tâm 2 ngựa - quạt ly tâm 2 HP tại bình dương, đồng nai, hồ chí minh phân phối bởi Điện Hiệp Phát.

Ứng dụng quạt ly tâm 2HP

Quạt ly tâm 2 ngựa được sử dụng để hút không khí nóng, khí thải nhà máy, hóa chất, lò hơi, luyện kim, sản xuất kính,  những môi trường có tính chất ăn mòn cao.

Có những modem có áp suất lên đến hàng ngàn Pa. Nên được dùng tương đối phổ biến để hút các loại bụi như máy cắt, máy bào... Thông gió tầng hầm.

Tạo môi trường sạch sẽ và thoáng mát cho công ty, nhà xưởng. Ngoài ra còn ứng dụng trong trồng trọt và chăn nuôi.

Quạt ly tâm 2hp

Quạt Ly Tâm 2 HP

 

Quạt ly tâm 2 HP là dòng sản phẩm có thể sử dụng được 2 hình thức là trực tiếp và gián tiếp.

Quạt ly tâm 2 HP được sản xuất với thân hoàn toàn bằng thép hoặc inox doo nhu cầu quý khách hàng. Motor sử dụng của quạt ly tâm 2 ngựa có thể là motor Việt Nam ( VTC). motor Trung quốc, motor Singapore ( ATT), Motor TECO Chính hãng.

Việc quạt ly tâm 2 HP được sử dụng motor nào là do nhu cầu quý khách hàng, tuy nhiên tất cả các loại motor chúng tôi đều đảm bảo chất và bảo hành trong 12 tháng.

Đặc biệt, chúng tôi nhận tư vấn và thi công các hệ thống làm mát nhà khohệ thống làm mát nhà xưởnghệ thống hút bụi công nghiệp,quả cầu thông gióquạt hút kích thước lớnquạt hút dạng loa... chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Bình Ngân, nakatomi...

Giao hàng 63 tỉnh thành

Đảm bảo chất lượng

Hỗ trợ 24/7

0975774140

Sản phẩm xuất xưởng mới 100%