Hotline: 0867518979
Hỗ trợ 24/7

0867518979

 • Giao hàng

  Miễn phí
 • Bảo hành

  1 Năm
 • Sản phẩm

  Chất lượng

Quạt hút xách tay Superlite Max, Quạt hút cao áp Superlite Max, Quạt hút Superlite Max công suất lớn, Quạt hút di động Superlite Max, Quạt hút hướng trục Superlite Max, Quạt hút xách tay Superlite Max chính hãng, Quạt hút xách tay Superlite Max giá rẻ, Đại lý quạt hút xách tay Superlite Max

Quạt hút công nghiệp xách tay Superlite max là gì?

Quạt hút xách tay Superlite Max là dòng sản phẩm được sử dụng để hút và đẩy không khí với áp suất lớn, tần suất hoạt động cao với chức năng hút và đẩy không khí liên tục tạo không gian thoáng đãng cho người hoạt động bên trong.

Quạt cấp gió xách tay Superlite Max là sản phẩm được dùng cho các xưởng cơ khí với mục đích hút bụi, khói hàn, mạt sắt,… Giúp con người cảm thấy có môi trường làm việc trong lành và quan trọng nhất là an toàn hơn.

>>>>> Quạt sử dụng được trong tất cả các môi trường khác nhau kể cả môi trường ẩm ướt.

quạt hút xách tay cao áp

Hình ảnh quạt hút xách tay cao áp nối ống

Ưu điểm quạt hút xách tay công nghiệp Superlite max

 • Quạt hút cao áp xách tay được thiết kế ttối ưu, có hình dáng trang nhã, công nghệ hoàn hảo. Chân đế cũng được thiết kế hiện đại, di chuyển dễ dàng nhờ nó tay cầm. Họng và cánh quạt được thiết kế tối ưu dể dàng kết nối ống gió, Quạt có lưu lượng gió lớn, áp suất cao thổi hoặc hút trên khoảng cách xa.

 • Quạt nhờ được trang bị động cơ tốc độ vòng quay là 2.800 Rpm. Nên khả năng hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài một cách nhanh chóng và tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường tốt hơn.

 • Quạt có độ ồn thấp và có khả năng tiết kiệm điện năng. Lõi motor được làm từ chất liệu đồng 100%,nên đem lại hiệu quả hoạt động rất bền bỉ và công suất tối ưu. Đi kèm theo quạt còn có bộ phận ống mềm simili có độ co giãn tốt, giữ được áp suất cao nên dù có ở vị trí xa thì quạt vẫn có thể duy trì được áp suất của mình.

 • Quạt được sử dụng thông gió cho nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi. Ngoài ra quạt còn được sử dụng cung cấp gió cho công trình thông gió tầng hầm, viễn thông, sửa chữa đường hầm, mỏ, boong tàu, các công trình ngầm…

Tìm mua quạt hút công nghiệp xách tay cao áp Superlite Max ở đâu uy tín giá rẻ?

ĐIỆN HIỆP PHÁT nhà sản xuất và phân phối quạt hút xách tay công nghiệp với cam kết là sản phẩm chính hãng có chất lượng cao đầy đủ size cho quý khách hàng lựa chọn, với vị thế và phân phối độc quyền dòng quạt hút chất lượng cao nên khi khách hàng tìm mua sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được giá rẻ nhất với chính sách và dịch vụ trước và sau bán hàng linh động nhất.

Hi vọng những mẫu quạt thông gió xách tay, quạt hút mùi xách tay nối ống mà chúng tôi đã giới thiệu sẽ giúp ích cho bạn. Liên hệ với dienhiepphat.net ngay hôm nay để được tư vấn và đặt mua những sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Hỗ trợ trực tuyến